Truyện ngụ ngôn

Trầm tĩnh là sức mạnh lớn nhất của các vị thần Trầm tĩnh là sức mạnh lớn nhất của các vị thần

Bất kỳ vị nào cũng cho mình là quyền lực nhất, tối cao nhất trong vũ trụ. Họ nhất định cử ra một người trọng tài trong cuộc tranh tài lựa chọn.

Xem thêm
Nếu là bầy cừu, bạn sẽ lựa chọn sói hay sư tử? Nếu là bầy cừu, bạn sẽ lựa chọn sói hay sư tử?

Bầy cừu phải chọn sống chung với một loài động vật nào đó, chúng có hai lựa chọn: Sống chung với sói hay sống chung với sư tử? Đại đa số mọi người đều lựa chọn sai!

Xem thêm
Truyện ngụ ngôn: Con kiến và chuồn chuồn Truyện ngụ ngôn: Con kiến và chuồn chuồn

Không thể cùng ếch ngồi đáy giếng mà luận bàn về biển cả, không thể cùng côn trùng mùa hè mà bàn luận về băng tuyết mùa đông…

Xem thêm
Bài Học về cuộc chạy đua cho rùa và thỏ ở Thái Lan Bài Học về cuộc chạy đua cho rùa và thỏ ở Thái Lan

Một câu chuyện mang tính giáo dục và nhiều người vẫn nghi ngờ độ xác thực của nó cho đến khi cuộc thi dành cho rùa và thỏ được thật sự được tổ chức.

Xem thêm
Cuộc nói chuyện giữa cậu bé với cây táo Cuộc nói chuyện giữa cậu bé với cây táo

Cậu leo lên cây để hái trái ăn và ngủ ngon lành dưới bóng râm của cây khi mặt trời đứng bóng. Cậu rất yêu quý cây táo và cây táo cũng rất quý mến cậu.

Xem thêm
Bốn viên ngọc quý chết người! Bốn viên ngọc quý chết người!

Một ngày nọ có một vị thần hiện ra nhờ người nông dân thật thà chất phác, có một gia đình rất hạnh phúc bình yên chuyển tặng cho đức vua 4 viên ngọc quý.

Xem thêm
Truyện Ngụ Ngôn: Lừa và Ngựa Truyện Ngụ Ngôn: Lừa và Ngựa

Chuyện kể rằng có một thương gia giàu có trong chuyến đi buôn anh dẫn theo 2 con vật: một lừa, một ngựa để giúp anh vận chuyển đồ.

Xem thêm